SÀN ĐÁ NGHỆ THUẬT – LỰA CHỌN MỚI CHO KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC

🔸 Trong kiến trúc xây dựng sàn vừa có nhiệm vụ chịu lực và ngăn che, đóng vai trò khá lớn trong việc đảm bảo tính ổn định và độ cứng của công trình, vừa là không gian trang trí tăng tính thẩm mỹ.
🔸 Sau thời gian dài là nhường chỗ cho sự lên ngôi của sàn gỗ, sàn gạch ceramic, sàn đá, sàn xi măng láng.., thời gian gần đây sàn đá nghệ thuật dần được là các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, các kiến trúc sư quan tâm và chuộng ứng dụng trong các công trình hiện đại.
🔸 Sàn đá nghệ thuật tiền thân chính là sàn Terrazzo một loại sàn khá phố biến ở Ý từ thế kỷ VII cho đến thế ký XVIII, loại sàn này lại rất được tầng lớp quý tộc nơi đây ưa chuộng và tạo thành xu hướng xuyên suốt ngàn năm, tạo sự sang trọng và quyền lực khi đem Terrazzo kết hợp với phong cách kiến phong cách cổ điển Bắc Âu. Khác với sàn Terrzzo chủ yếu được làm từ hỗn hợp sỏi và vôi cẩm thạch, sàn đá nghệ thuật mới được cấu thành từ các loại chất kết dịnh đặc biệt, cốt liệu kim loại và phi kim tuyển chọn cùng với lớp cứng hóa cường độ cao để tạo thành mặt sàn có kết cấu đa tầng với nhiều tính năng nổi bật.
🔸 Sàn đá nghệ thuật có hệ thống cây màu đa dạng với đủ tone màu từ màu ghi, màu trắng, màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu đen… Bề mặt sàn có hiệu quả như đá marle, màu sắc tươi sáng độ bóng cao. Đặc biệt trong đó màu sắc và phương án thiết kế hầu như không có giới hạn, giúp biểu đạt hết ý tưởng của kiến trúc sư, hiệu quả trang trí khiến khách hàng hài lòng, thỏa mãn.
🔸 Sàn đá nghệ thuật là một trong những vật liệu xây dựng xanh cho phần sàn của công trình , … là loại sàn mang tính trẻ trung, năng động, mới mẻ, hiện đại, đem lại sự đa dạng thiết kế cho không gian nên rất phù hợp với xu hướng sống xanh đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trongthời gian gần đây. Và chắc chắn đây là sẽ là một sự lựa chọn cho không gian kiến trúc mới.
🔸 Lucky House đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công chuyên sàn đá nghệ thuật. Từ sàn bê tông mài cứng hóa, sàn đá nghệ thuật đá thường đến sàn đá nghệ thuật trang trí cao cấp
👉 Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *