Sơn đá LUCKY HOUSE có gì khác biệt?

     Sơn đá nghệ thuật LUCKY HOUSE  là loại sơn trang trí đặc biệt nhằm mô phỏng cấu trúc, màu sắc, hiệu ứng của các loại đá tự nhiên. Chúng được sử dụng nhiều để trang trí cho các công trình có tính thẩm mỹ cao như lâu đài – biệt thự, nhà hàng – khách sạn, chung cư – shophouse, Resort…

     Trên thị trường có rất nhiều đơn vị giới thiệu sơn đá (sơn giả đá). Sơn đá nghệ thuật Lucky House có gì khác biệt so với các loại sơn đá khác trên thị trường? Cùng Lucky House hãy đi tìm sự khác biệt này nhé.

          Sơn đá LUCKY HOUSE được chế tạo từ 100% chất kết dính chuyên dụng đặc thù và nguyên liệu đá tự nhiên tuyển chọn. Do vậy, chúng có độ bám dính và độ bền cao giúp bảo vệ tối đa công trình.

          Ngoài ra, do được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu đá tự nhiên nên màu sắc, cấu trúc và tính năng của sơn đá hoàn toàn tương đương với đá tự nhiên. Thậm chí còn được tích hợp nhiều ưu điểm và loại bỏ được các nhược điểm của đá tự nhiên. Đặc biệt là về màu sắc và thi công.

I. Sơn đá LUCKY HOUSE có gì khác biệt?

  •         1. Bề mặt giống đá tự nhiên đến 95% nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn nhiều lần. -> Không làm tăng tải trọng công trình.
  •         2. Hệ sản phẩm đa dạng từ cấu hình, màu sắc đến hiệu ứng bề mặt. Phù hợp với mọi yêu cầu đặc biệt tự do sáng tạo của kiến trúc sư thiết kế và chủ nhà.
  •         3. Sản phẩm vật liệu trang trí xây dựng xanh. Thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe.
  •         4. Quy trình thi công đơn giản, tiến độ thi công hoàn thiện nhanh chóng.
  •         5. Độ bền cao, độ bám dính cao. Chịu tia cực tím và thay đổi thời tiết tuyệt vời.
  •         6. Chi phí và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đá tự nhiên.

II. Tại sao lại lựa chọn Sơn đá của LUCKY HOUSE?

          Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp sơn đá để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Khi lựa chọn. Khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. LUCKY HOUSE là một trong những lựa chọn uy tín bởi: 

  • 1️⃣ Khách hàng biết đến thương hiệu LUCKY HOUSE không chỉ với hệ thống đa dạng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý mà còn bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn, KTV  nhiều kiến thức, kinh nghiệm, tận tâm với nghề.
  • 2️⃣ LUCKY HOUSE luôn mang đến sự hài lòng với CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CAO, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, CHUYÊN NGHIỆP TRONG TƯ VẤN; QUY TRÌNH THI CÔNG KHOA HỌC; CHÍNH SÁCH HỢP TÁC BẢO HÀNH HẤP DẪN.
Sơn đá nghệ thuật Lucky House sau khi được thi công lên công trình

👉👉👉 Tham khảo các sản phẩm sơn đá Lucky House qua danh mục sản phẩm sơn đá: https://luckyhousegroup.com/danh-muc/son-trang-tri/son-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *