TẦM QUAN TRỌNG của CHỐNG THẤM đối với công trình.

     Thấm dột sẽ kéo theo cấu trúc và tuổi thọ công trình suy giảm. Cuối cùng là nấm mốc sinh sôi, tác động trực tiếp đến sức khoẻ, sự an toàn của những người trong gia đình. Vì vậy, cần có những biện pháp chống thấm cho công trình của bạn.    

      Hiện nay rất nhiều gia chủ thường có quan niệm không cần chống thấm khi hoàn thiện công trình. Chống thấm không thật cần thiết và phát sinh thêm nhiều chi phí.

     Tuy nhiên, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu hoàn thiện công trình, Lucky House khẳng định chống thấm là công đoạn cần ưu tiên hàng đầu khi hoàn thiện công trình. Đây là công đoạn quyết định việc một công trình có thể bền chắc với thời gian và vững vàng trước mọi thời tiết hay không. Bạn có thể tìm hiểu tầm quan trọng của việc chống thấm cho ngôi nhà của mình.

Lý do phải chống thấm cho công trình

     Xây và mua nhà không chỉ là một khoản đầu tư tài chính lớn mà còn là tổ ấm của gia đình bạn. Nếu ngôi nhà bạn không được chống thấm đúng cách, những vết mốc, loang lổ gây mất thẩm mỹ sẽ là tác hại đầu tiên bạn nhìn thấy.

     Nhưng khi tình trạng ẩm ướt này cứ tiếp diễn sẽ kéo theo cấu trúc và tuổi thọ công trình suy giảm. Cuối cùng là nấm mốc sinh sôi, tác động trực tiếp đến sức khoẻ, sự an toàn của những người trong gia đình. Vì vậy, cần có những biện pháp chống thấm cho ngôi nhà của bạn.

tam-quan-trong-cua-chong-tham-doi-voi-cong-trinh
Chống thấm tường hiệu quả

Thời điểm tốt cho việc chống thấm.

     Bạn nên để chống thấm nhà là ưu tiên số một khi có dự định xây nhà, mua nhà. Cần chống thấm ngay sau khi hoàn thiện phần thô của công trình. Điều này giúp cho ngôi nhà bạn đảm bảo được:

  •   – Về mặt thẩm mỹ, đây là lớp giáp bảo vệ tất cả vẻ đẹp (nội thất, kiến trúc, màu sơn…) cho ngôi nhà bạn.
  •   – Về mặt xây dựng, chống thấm sẽ gia tăng độ kiên cố, tính bền vững và sức mạnh cho công trình.
  •   – Về mặt tài chính, việc đầu tư ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm 2 đến 3 lần so với chi phí sửa chữa, khắc phục các vấn đề phát sinh về sau.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp bảo vệ ngôi nhà bạn ngay từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *