SƠN NHÀ MÀU GÌ cho gia chủ MỆNH THỦY!

Lựa chọn màu sắc sơn nhà hoặc bất cứ vật dụng các nhân hợp mệnh theo ngũ hành là rất quan trọng. Nó có thể đem đến cho bạn và gia đình sức khỏe, may mắn, tài lộc, phát đạt.

          Hành Thủy đại diện cho mùa đông, người mệnh Thủy là người sống uyển chuyển linh hoạt trong đời sống và trong công việc. Màu xanh là màu hợp với người mệnh Thủy, đây là màu đại diện cho tư duy, bình yên và hy vọng. Màu xanh mang đến sự sảng khoái, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ tốt cho việc phát triển và mở rộng sự nghiệp. Ngoài ra người mệnh Thủy có thể sử dụng màu đen mang đến nguồn năng lượng huyền bí tạo cảo giác an toàn cho gia đình (Màu đen có thể thông qua nội thất, hoa văn, họa tiết trong nhà).

Mệnh Thủy gồm có những năm sinh sau:

Bính Tý Quý Tỵ Nhâm Tuất Đinh Sửu Bính Ngọ Quý Hợi Giáp Thân Đinh Mùi Ất Dậu Giáp Dần Nhâm Thìn  Ất Mão
1936, 1996 1953, 2013 1982 1937, 1997 1966 1983 1944, 2004 1967 1945, 2005 1974 1952, 2012 1975

Tính cách của người mệnh Thủy.

          Thủy là hành tượng trưng cho nước muôn hình muôn trạng, do đó người mệnh Thủy là những người rất khéo léo. Họ dịu dàng, thông minh và biết cách giao tiếp, nhanh nhạy, thẳng thắn…Thủy cũng tượng trưng cho sức mạnh tiềm ẩn. Những người thuộc mệnh Thủy thường là người giàu cảm xúc, rất nhạy cảm. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp tốt và thái độ luôn nhẹ nhàng, hòa nhã khiến người mệnh Thủy dễ dành được sự tin tưởng từ người khác. Người mệnh Thủy không ưa thích sự áp đặt vì họ rất linh hoạt, khôn khéo, sáng tạo. Đây cũng là cung mệnh có khiếu nghệ sĩ tốt nhất trong hội họa hay âm nhạc…

Bạn thuộc mệnh Thủy. Màu hợp với tuổi.

Màu sơn nhà hợp với Mệnh Thủy

          Đây là các màu chủ đạo của bạn để sơn nhà cửa, màu xe hay trang phục của bạn theo màu này sẽ có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy đồng thời còn tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất cho chủ nhà và các thành viên khác trong gia đình.

Kim sinh Thủy. Màu tương sinh với tuổi.

Màu sơn nhà tương sinh với Mệnh Thủy

          Đây là các màu sinh vượng với màu sắc chủ đạo của bạn. Nên phối thêm màu này nếu màu sắc chủ đạo chưa đủ mạnh. Những màu có thể khiến bạn gặp may mắn, thuận lợi.

Thổ khắc Thủy. Màu tương khắc với tuổi.

Màu sơn nhà tương khắc với Mệnh Thủy

          Đây là các màu khắc chế với màu sắc chủ đạo của bạn, khiến bạn có thể gặp phải xui xẻo, tai ương. Nên tránh hoặc chấm phá màu này nếu màu sắc chủ đạo khá mạnh. Hãy kết hợp màu sắc một cách phù hợp nhất để đảm bảo căn phòng của người mệnh hỏa luôn tràn ngập sức sống và ấn tượng.

Các bạn tham khảo các màu sắc sơn của Lucky House để sơn nhà, trang trí nhà cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *