Trang hoàng nhà cửa – Tiếp lửa yêu thương cùng sơn đá thương hiệu LUCKY HOUSE

          Nhà là chốn để về – nơi gắn kết yêu thương của các thành viên trong gia đình. Dù cho có mệt mỏi với bộn bề lo toan cuộc sống như thế nào đi nữa thì khi có gia đình bên cạnh ta lại thấy thật vượt qua những điều đó thật nhẹ nhàng.

          Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, Lucky House xin kể cho các bạn một câu chuyện về tâm sự của một khách hàng của chúng tôi. Chúc cho toàn thể Gia đình Việt Nam sẽ luôn hạnh phúc bên mái ấm yêu thương của mình.

Trích dẫn: 

Bố: Người vất vả lo toan cuộc sống cho cả gia đình

Mẹ: Người tần tảo sớm hôm chăm sóc gia đình

Chị gái: Luôn chăm chỉ học hành, phụ giúp cha mẹ và chăm sóc tôi

Tôi: Người con út trong gia đình luôn được nhận những gì yêu thương nhất

          Cuộc sống của chúng tôi đã trải qua những tháng ngày êm đềm cho đến một ngày kia, Mẹ tôi nhận được thông báo nhà máy của Bố phải đóng cửa vì không còn vốn để duy trì sản xuất. Từ đó bố phải đi làm xa để kiếm tiền lo cho gia đình, mẹ tôi, ngoài giờ lên lớp cũng phải đi làm thêm để phụ giúp kinh tế cùng bố. Mẹ và chị đã suy sụp rất nhiều trong một thời gian dài nhưng giờ thì mọi chuyện đã tốt hơn, Mẹ không phải làm thêm ngoài giờ và chị tôi cũng có nhiều thời gian hơn để dành cho việc học. 

          Chúng tôi đã mua lại được căn nhà mà trước đây chúng tôi phải bán để trả nợ cho bố. Cả nhà vui lắm khi được về lại căn nhà, nơi đã gắn bó rất nhiều kỉ niệm tuổi thơ tôi. Chúng tôi lên kế hoạch trang hoàng lại nhà cửa, làm mới lại không gian trong nhà,…sân vườn nhưng đó vẫn chỉ dừng lại ở ước mơ bởi bố vẫn chưa về thì mẹ con tôi chẳng biết làm thế nào để thực hiện ước mơ đó. 

          Với tôi ngày 28/6 là một ngày đáng nhớ và nhiều kỉ niệm đối với tôi và gia đình. Nó không chỉ là ngày Gia đình Việt Nam mà đó còn là ngày Tiếp lửa yêu thương của gia đình tôi cùng sơn đá nghệ thuật Lucky House. Tôi thực sự cảm ơn thương hiệu Lucky House đã đem đến ngọn lửa sưởi ấm mái ấm gia đình đã nguội lạnh của chúng tôi. 

          Câu chuyện là vào ngày 28/6 một năm về trước, sau bao nhiêu ngày đi làm xa nhà, bố tôi đã trở về trên chiếc xe bán tải gắn logo thương hiệu Lucky House cùng với một đoàn chuyên gia tư vấn công trình. Tôi và mẹ niềm thì vui khi được gặp bố, niềm thì hạnh phúc vì cuối cùng, giấc mơ trang hoàng nhà cửa của chúng tôi đã có thể thực hiện. Đoàn chuyên gia Lucky House chỉ mất 1 buổi sáng là đã có thể đưa ra được bản hạch toán chi phí và hạn mức nguyên vật liệu phù hợp với tài chính của chúng tôi, điều đặc biệt tôi ấn tượng với Lucky House đó là họ rất chuyên nghiệp và thực sự rất hiểu khách hàng muốn gì. Sản phẩm mà tôi ấn tượng là sản phẩm sơn đá của Lucky House, thực sự tôi không thể phân biệt được đâu là sơn đá và đâu là luôn vì nó quá là giống nhau về mặt hình thức. Ngôi nhà của chúng tôi vẫn giữ nguyên được vóng dáng cũ nhưng lại được bổ sung thêm màu sắc mới, mang tới một luồng sinh khí mới cho cả gia đình.

          Sau 3 tháng đồng hành cùng Lucky House, mái ấm của gia đình tôi đã được khoác lên mình một chiếc áo mới, một chiếc áo sang trọng mà vô cùng quyến rũ. Cả gia đình tôi bố – mẹ – chị và tôi đã được sum vầy cùng nhau trong ngôi nhà kỷ niệm mà đầy mới mẻ. 

          Tôi đã luôn thầm cảm ơn Lucky House đã giúp trang hoàng nhà cửa – tiếp lửa yêu thương cho mái ấm của chúng tôi. 

          Chúc cho thương hiệu Lucky House sẽ luôn phát triển và thành công.

Công trình Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *