Giải pháp CHỐNG THẤM cho NHỮNG KHU VỰC thường xuyên và trực tiếp TIẾP XÚC VỚI NƯỚC

Những khu vực tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với nước là nơi tiềm ẩn nguy cơ gây thấm cao. Lựa chọn vật liệu và giải pháp xử lý chống thấm phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mang lại hiệu quả.

     Nhà bị thấm nước không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm suy giảm chất lượng công trình. Do đó, công tác chống thấm cho nhà, đặc biệt là những khu vực tiếp xúc trực tiếp với nước nên được đầu tư đúng mức. Nhưng để đảm bảo hiệu quả cho việc chống thấm cũng như dễ dàng chọn vật liệu chống thấm phù hợp, trước hết cần xác định đúng vị trí tiềm ẩn nguy cơ và nguyên nhân gây thấm.

Tầm quan trọng của việc chống thấm.

     Vào những ngày mưa nhiều, hiện tượng thấm nước xuất hiện tại nhiều điểm, vị trí khác nhau trong căn nhà của bạn. Trong đó, nhà vệ sinh khu vực sân thượng…là những nơi chịu ảnh hưởng lớn nhất của hiện tượng thấm nước. Chống thấm nhà vệ sinh và sân thượng được xem là một công việc cực kỳ quan trọng trong bất cứ hạng mục thi công của công trình nào. Bởi đây là những khu vực kề cận, gần nhất đối với hệ thống đường ống cấp – thoát nước. Do đó, bộ phận này thường đối mặt với nguy cơ nước bị rò rỉ, ngấm ngược xuyên vào tường, nứt kẽ, nước thấm xuyên sàn. Đặc biệt với nhà vệ sinh Các hoạt động vệ sinh hàng ngày của con người đều gắn liền với nước. Việc nhà vệ sinh tiếp xúc và chịu tác động thường xuyên với nước cũng dễ dẫn đến tình trạng thấm dột.

Giải pháp chống thấm hiệu quả.

     Có rất nhiều giải pháp để chống thấm cho những vị trí trực tiếp và thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà vệ sinh và sân thượng đó là : Sơn chống thấm, Màng khò, Keo chống thấm, Màng khò chống thấm… Tuy nhiên vật liệu được sử dụng phổ biến sử dụng nhiều nhất là vật liệu chống thấm gốc xi măng thân thiện môi trường lại dễ dàng thi công, có khả năng chống kiềm hóa hiệu quả, ngăn chặn thấm mao dẫn, mang lại hiệu quả tối ưu cho công trình xây dựng.

giải pháp chống thấm nhà vệ sinh

 

giải pháp chống thấm sàn mái

Tìm hiểu hệ thống vật liệu chống thấm của LUCKY HOUSE tại: https://luckyhousegroup.com/san-pham/vat-lieu-chong-tham/chong-tham-tham-thau-hai-thanh-phan-lh-ct2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *