Sơn Đá Nghệ Thuật Lucky House – Lựa chọn mới cho mọi công trình

      Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sơn trang trí để tô điểm cho căn nhà và tổ ấm của khách hàng ngày càng cao. Để chạy theo kịp sự phát triển đó, nhiều loại sơn trang trí được ra đời và cải tiến liên tục nhằm tạo ra loại sơn không chỉ có bền cao vượt trội mà còn phải có độ thẩm mỹ đẹp và bắt mắt. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đồng thời mong muốn tạo ra xu hướng mới, lựa chọn mới trong trang trí nội ngoại thất của mọi công trình. LUCKY HOUSE đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sơn đá nghệ thuật với nhiều tính năng vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt sơn đá nghệ thuật thương hiệu LUCKY HOUSE nhé.

      Trước khi tìm hiểu sự khác biệt thì chúng ta phải hiểu được sơn đá là gì, làm nền tảng, thước đo của sự khác biệt dòng sản phẩm này. 

Công trình sử dụng sơn đá nghệ thuật Lucky House

SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT LÀ GÌ?

     Sơn đá nghệ thuật là loại sơn đặc biệt nhằm mô phỏng hình thù của các loại đá tự nhiên như Granite, Marble, đá Kim sa, Đá rối… được sử dụng nhiều để trang trí cho các công trình có tính thẩm mỹ cao như biệt thự, nhà hàng, khách sạn, chung cư…

     Sơn đá nghệ thuật được chế tạo từ 100% nhựa chuyên dụng và cốt liệu đá tự nhiên tuyển chọn bởi vậy sơn có tính năng trang trí và độ bền cao giúp bảo vệ tối đa bề mặt tường.

ƯU ĐIỂM CỦA SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT

 • 1. Sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên nên thân thiện môi trường, không độc hại, không chứa VOC, Không chứa chì, thủy ngân hay các chất độc hại khác. Tuyệt đối an toàn với người thi công và sử dụng.
 • 2. Hiệu ứng trang trí mạnh mẽ,  có thể tạo ra bề mặt giống đá tự nhiên đến hơn 95%.
 • 3. Có thể sử dụng cho các bề mặt nền khác nhau như tường gạch xi măng, xốp, thạch cao, nhôm tấm, kính,… và có thể sơn màu tùy ý theo hình dáng công trình.
 • 4. Màu sắc, cấu hình đa dạng có thể chọn lựa tùy theo sở thích cũng như yêu cầu về phong thủy của khách hàng.
 • 5. Trọng  lượng nhẹ hơn rất nhiều so với đá tự nhiên nên khi sử dụng sẽ không làm tăng tải trọng của công trình, an toàn khi sử dụng. Hơn nữa giá thành lại rẻ hơn đá tự nhiên, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • 6. Sơn đá nghệ thuật có thể thi công cho nhiều chi tiết phức tạp mà đá tự nhiên khó chế tác tạo hình và thi công như các góc cạnh nhỏ, đường viền, họa tiết kiến trúc…
 • 7. Phù hợp với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió màu của Việt Nam . Độ bền của loại sơn đá nghệ thuật là từ 10 đến 15 năm.
 • 8. Có thể dễ dàng làm mới hoặc thay đổi sau nhiều năm sử dụng.
sơn đá nghệ thuật - đẹp như sơn bền như đá
Sơn đá nghệ thuật Lucky House- Đẹp như sơn – Bền như đá.

CÁC DÒNG SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT CỦA LUCKY HOUSE

     Nhằm đáp ứng được nhu cầu thị trường, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Lucky House đã cho ra mắt hệ thống sản phẩm sơn đá nghệ thuật với đủ các dòng:

 •         – Sơn đá đá nghệ thuật cấu trúc đá Marble SĐ1.
 •         – Sơn đá đá nghệ thuật cấu trúc đá phiến- Kim Sa SĐ4.
 •         – Sơn đá đá nghệ thuật cấu trúc đá Granite  SĐ4.
 •         – Sơn đá đá nghệ thuật cấu trúc rối Marble SĐ5.

      Ngoài ra, Lucky House có thể tạo ra các bề mặt giống với các cấu trúc đá thật đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng và dự án riêng biệt.

     Tìm hiểu hệ thống sản phẩm Sơn đá nghệ thuật của LUCKY HOUSE tại: https://luckyhousegroup.com/danh-muc/son-trang-tri/son-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *