SƠN EPOXY – CÁC LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

Sơn Epoxy ngày càng được sử dụng nhiều, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ được các lợi ích mà sản phẩm này mang đến. Hôm nay Lucky House sẽ chia sẻ về những lợi ích sản phẩm mang lại, để giúp khách hàng có thể hiểu thêm khi lựa chọn sản phẩm.

Lợi ích khi sử dụng sơn epoxy - Lucky House

SƠN EPOXY LÀ GÌ?

     Sơn Epoxy là sản phẩm sơn sàn công nghiệp cao cấp. Khác với tất cả các sản phẩm sơn thông thường, sơn sàn Epoxy luôn bao gồm 2 thành phần là: “Sơn và đóng rắn” được đóng gói theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất, khi thi công cần trộn đều 2 thành phần này lại với nhau để tạo thành hệ thống sản phẩm sơn sàn Epoxy. Chúng sử dụng chủ yếu cho các mặt sàn nhà xưởng, sàn công nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng sơn epoxy - Lucky House

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SƠN EPOXY.

  • 1. Đầu tiên đó là sau khi thi công, sơn Epoxy đem lại cho chúng ta một mặt sàn với tình thẩm mỹ rất cao.
  • 2. Sơn giúp bảo vệ sàn bê tông, chống phát sinh bụi trong quá trình sử dụng.
  • 3. Sơn có khả năng chịu tải trọng cao, chống chịu mài mòn cực tốt.
  • 4. Tạo cho bạn bề mặt sàn hoàn hảo, liền mạch, không thấm nước, không thấm dầu và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Lợi ích khi sử dụng sơn epoxy - Lucky House

Sơn Epoxy rất đa dạng, với các tính năng đặc biệt

     Sơn Epoxy rất đa dạng, với các tính năng đặc biệt đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng:

  • 1. Sơn Epoxy tự san phẳng có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc sản phẩm đạt chuẩn GMP, đây là lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy yêu cầu về độ sạch như: nhà máy dược phẩm, thực phẩm phòng sạch, bệnh viện, y tế…
  • 2. Sơn Epoxy chống ăn mòn axit hóa chất có khả năng chống chịu tác động của các môi trường ăn mòn axit, hóa chất, kiềm.”sơn được thiết kế sử dụng cho các khu vực nền, sàn nhà xưởng công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn như nhà máy sản xuất bia, nước ngọt, các kho hóa chất …
  • 3. Sơn Epoxy chống tĩnh điện giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện và chống phát sinh tia lửa điện. Sản phẩm được sử dụng cho các nhà máy chip, điện tử, bo mạch, trung tâm đo lường, kiểm định….

Hiện nay Lucky House có một hệ thống sản phẩm sơn Epoxy đa dạng và đội ngũ thi công lành nghề, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *