Giới thiệu

          Công ty Cổ Phần Lucky House Việt Nam được thành lập theo quyết định số 2626/QĐUB của UBND thành phố Hà Nội ngày 03/08/1996 với tên gọi ban đầu là Công ty TMXD Đồng Tâm. Xuất phát ban đầu là một Công ty Xây Dựng chuyên đảm nhiệm các gói thầu hoàn thiện và cung cấp vật liệu hoàn thiện bề mặt (sơn, bột bả, chất chống thấm nhập khẩu từ nước ngoài).   Công ty TMXD Đồng Tâm trong giai đoạn từ 1996 – 2000 đã trực tiếp tham gia nhiều công trình lớn trọng điểm tại Hà Nội như: khách sạn Daewoo, toà nhà đại sứ Mỹ, toà nhà văn phòng của tập đoàn Dầu khí, toà nhà Vườn Hồng và hầu hết các tỉnh thành như: khách sạn Phương Đông tại TP Vinh, Trung tâm thương mại Hà Tĩnh, Sở xây dựng Tỉnh Thái Bình, Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thái Bình, Công ty TAV Việt Mỹ – khu công nghiệp Phúc Khánh tại Thái Bình, khách sạn Quang Dũng tại Ninh Bình, nhà máy PIC Hưng Yên, Trung tâm thương mại tại Móng Cái, Nhà máy nhiệt điện Hải Phòng, Nhà máy nhiệt điện Uông Bí Tỉnh Quảng Ninh, nhà máy SANSEI …

     Từ đầu những năm 2000 Công ty TMXD Đồng Tâm được đổi tên thành Công ty Cổ Phần Lucky House Việt Nam – tên giao dịch là: LUCKYHOUSEVIETNAM.,JSC.

  • – Văn phòng giao dịch: 110 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
  • – Nhà máy sản xuất:   Lô 02 Khu Công Nghiệp Quang Minh 1 – Mê Linh – Hà Nội
  • – Điện Thoại:        04.35373421 –  Fax: 04.35373420
  • – Website:           www.luckyhousepaint.com
  • – Email:             info@luckyhousepaint.com

Ngành nghề kinh doanh:

  • – Sản xuất và phân phối các loại vật liệu hoàn thiện bề mặt: bột bả, sơn trang trí, sơn đá nghệ thuật, sơn kỹ thuật, sơn sàn công nghiệp, phù điêu và phào chỉ nội ngoại thất.
  • – Đảm nhiệm các gói thầu hoàn thiện công trình.

          Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc lắp đặt dây chuyền sản xuất sơn và bột bả tại Việt  Nam  mang thương hiệu Lucky House, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất sơn tiên tiến nhất cùng với một đội ngũ công nhân lành nghề. Vì vậy mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đã được đánh giá phù hợp với các yêu cầu theo tiêu chuẩn: + TCVN ISO 9001: 2000 GIẤY CHỨNG NHẬN – CERTIFICATE số: HT 885/1.08.12 của Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường Chất Lượng. + QCVN 16 – 5: 2011/BXD GIẤY CHỨNG NHẬN HỢP QUY số 16/2013/DNSX-VLXD của Viện Vật Liệu Xây Dựng – Bộ Khoa Học Công Nghệ. Sản phẩm mang thương hiệu Lucky House đã đáp ứng được yêu cầu khắc nghiệt tại Việt Nam.

          Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết giữa Nhà Sản Xuất – Mạng Lưới Phân Phối và các đội thầu thợ, Công ty chúng tôi đã xây dựng mạng lưới phân phối khắc các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ thầu thợ.

          Trong suốt thời gian qua, bằng việc hợp tác thực hiện các dự án lớn với các đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu chuyên nghiệp như: Tổng Công Ty Đầu Tư Phát Triển Nhà Và Đô Thị HUD, Tổng Công Ty Xây Dựng VINACONEX, Tập Đoàn NAM CƯỜNG… Công Ty Cổ Phần LUCKY HOUSE luôn được đánh giá là một đơn vị có mô hình hoạt động chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

         Là một Doanh nghiệp phát triển từ thi công trực tiếp (sử dụng hầu hết vật liệu nhập ngoại). Trải qua quá trình đầu tư và phát triển công nghệ để trở thành Nhà cung cấp và phân phối sơn hàng đầu tại Việt Nam, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà hầu hết các Nhà phân phối (NPP) phải đối mặt trong thời gian suy thoái và khủng hoảng vừa qua. Với bề dầy kinh doanh của mình Công ty Cổ Phần Lucky House Việt  Nam đã hợp tác và xây dựng hệ thống phân phối trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với mục tiêu: “tăng cường năng lực cạnh tranh thị trường thông qua việc ổn định và phát triển hệ thống phân phối”. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “ Lời cám ơn chân thành nhất là mọi nỗ lực đều hướng tới khách hàng”.

     Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quí vị.

    Chúc thành công, an khang và thịnh vượng tới Quí vị.

Trân trọng !

Tầm nhìn

“Trở thành tập đoàn sản xuất và thi công vật liệu xây dựng hàng đầu trong khu vực“

Sứ mệnh

“Lucky House cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”

Giá trị cốt lõi

Trong bối cảnh nền kinh tế Thế Giới và Việt Nam dang có những chuyển biến tích cực, mở ra nhiều cơ hội, nhưng cüng đấy thách thức như: áp lực cạnh tranh ngày càng quyết liệt trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Đây là thời điểm đòi hỏi Chúng tôi phải hết sức nỗ lực trong việc tái cơ cấu, nâng cao uy tín và năng lực cạnh tranh.

Trong đó, nâng cao chất lượng sản phẩm hiện hành, từng bước phát triển đồng bộ hệ thống sản phẩm mởi “độc, đẹp, đỉnh, tiến tới nhất thể hóa sản phẩm (từ móng đến mái, từ trong ra ngoài), đồng bộ về thi công (thi công trọn gói), để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, giá thành cạnh tranh nhất là chìa khóa vàng để phát triển.

Định hướng phát triển của Công Ty CP Lucky House Việt Nam là: “Sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nguyên tắc sống còn, là sự đảm bảo cao nhất cho sự phát triển của Doanh Nghiệp”

Sự lớn mạnh và thành công của Lucky House trong hơn 20 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp.