https://www.facebook.com/LuckyHouseVietNam/videos/180755686695355/

⚠️⚠️⚠️ Mọi người lưu ý ⚠️⚠️⚠️⚠️

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT NGƯỜI BỊ NHIỄM VIRUS CORONA?     

     Corona virus có thể không có dấu hiệu bị lây nhiễm trong nhiều ngày. Làm thế nào để biết người đó có bị nhiễm bệnh hay không? Vào thời điểm họ bị sốt và/hoặc ho và đến bệnh viện, phổi thường là 50% Xơ hóa và đã quá muộn! Các chuyên gia Đài Loan cung cấp một cách tự kiểm tra đơn giản mà chúng ta có thể làm mỗi sáng: Hít một hơi thật sâu và nín thở trong hơn 10 giây. Nếu bạn hoàn thành nó mà không ho, không khó chịu, ngột ngạt hoặc căng cứng, v.v … điều đó chứng tỏ không có xơ hóa trong phổi, về cơ bản cho thấy không bị lây nhiễm. Trong những thời điểm quan trọng, bạn nên tự kiểm tra mỗi buổi sáng trong một môi trường có không khí sạch! Lời khuyên nghiêm túc của các bác sĩ Nhật Bản điều trị các trường hợp Covid-19. Mọi người nên đảm bảo miệng & cổ họng của bạn ẩm, không bao giờ KHÔ. Uống vài ngụm nước sau mỗi ít nhất 15 phút. TẠI SAO? Ngay cả khi vi-rút xâm nhập vào miệng bạn … nước uống hoặc các chất lỏng khác sẽ quét chúng xuống qua thực quản và vào dạ dày. Khi đã ở trong bụng … ACID dạ dày của bạn sẽ tiêu diệt tất cả virus. Nếu bạn không uống đủ nước thường xuyên hơn … virus có thể xâm nhập vào khí quản của bạn và vào PHỔI. Điều đó rất nguy hiểm. Xin nhắc nhở mọi người về điều này!

TRIỆU CHỨNG NHIỄM CORONA QUA TỪNG NGÀY?

Ngày 1 ~ Ngày 3

Ngày 4

Ngày 5

➡️➡️➡️Giai đoạn này khó nhận ra là cảm hay là nhiễm corona.

Ngày 6

Ngày 7

Ngày 8

Ngày 9

➡️➡️➡️ Tại thời điểm này, nên đi xét nghiệm máu và chụp XQuang phổi để kiểm tra. 

P/s: Triệu chứng thay đổi tuỳ theo sức đề kháng của từng người. Ai khoẻ thì mất 10-14 ngày mới phát hiện. Ai không khoẻ thì 4-5 ngày.

NẾU LỠ VƯỚNG VIRUS CORONA, BẠN NÊN LÀM GÌ ĐỂ THOÁT HIỂM?

     (Lời khuyên của một bác sĩ) Các bạn nên dành chút thời gian đọc bài viết, để có chút kinh nghiệm dành cho bản thân và gia đình bạn bè, phòng trường hợp không may lỡ vướng phải con virus độc ác này. Khi bạn biết mình bị lây nhiễm con virut CORONA Vũ Hán vì ho nhiều, đau ngực, khó thở, nhức đầu và tiêu chảy – người bị nóng sốt lâu không cảm thấy giảm thì hãy làm đúng sau đây:

Nguồn video: Bộ y tế

————————————————-

LUCKY HOUSE – NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY
🏢 Trụ sở công ty: 110 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
🏭 Nhà máy sản xuất : Lô 02, Khu công nghiệp Quang Minh 1 – Mê Linh – Hà Nội
Điện Thoại : 024.35373421 – Fax: 024.35373420
📞Hotline: 082.596.55.68
🌐Website: www.luckyhousegroup.com
📧 Email: info.luckyhousegroup@gmail.com
🔴Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgkXcf8Jfy0jIvUhZCliB6g