Lựa chọn màu sắc sơn nhà nói riêng,  màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành là rất quan trọng. Nó có thể đem đến cho bạn và gia đình sức khỏe, may mắn, tài lộc, phát đạt. Hành hỏa tượng trung cho mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa mang lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và tàn bạo. Nhìn khía cạnh tích cực, Hỏa đại diện cho danh dự và sự công bằng.

Mệnh Hỏa gồm có những năm sinh sau:

Giáp Tuất Đinh Dậu Bính Dần Ất Hợi Giáp Thìn Đinh Mão Mậu Tý Ất Tỵ Kỷ Sửu Mậu Ngọ Bính Thân  Kỷ Mùi
1934, 1944 1957, 2017 1986 1935, 1995 1964 1987 1948, 2008 1965 1949, 2009 1978 1956, 2016 1979

          Nếu bạn là người mệnh Hỏa, hãy lưu ý những chi tiết phối màu sơn nhà sau đây để lựa chọn được những gam màu phù hợp nhất.

Cá tính chung của người mệnh Hỏa:

          Đại diện cho lửa, người mệnh hỏa thường sống rất tích cực, nhiệt huyết và năng động. Họ có đam mê và giàu nghị lực, tuy nhiên đôi khi lại hơi thiếu kiên nhẫn trong nhiều việc. Người mệnh hỏa yêu thích những điều mạo hiểm, luôn luôn sôi động và nhiệt tình trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt, họ là những người thực sự phóng khoáng và năng động, luôn luôn cầu tiến trong mọi việc, không chịu bó buộc ngồi một chỗ. Bạn sẽ là người thành công nếu biết bình tĩnh và cân nhắc thật kỹ lưỡng những quyết định của mình đồng thời phát huy triệt để những khả năng tiềm ẩn sẵn có của bản thân.

Bạn thuộc mệnh Hỏa. Màu hợp với tuổi:

          MÀU SƠN NHÀ cho gia chủ MỆNH HỎA!

          Vì mệnh Hỏa đại diện cho lửa, nên đây là các màu chủ đạo của bạn. Màu sơn nhà, màu xe hay trang phục của bạn theo màu này mang lại nguồn năng lượng và thể hiện được sức mạnh.

Mộc sinh Hỏa. Màu tương sinh với tuổi:

MÀU SƠN NHÀ cho gia chủ MỆNH HỎA!

          Đây là các màu sinh vượng với màu sắc chủ đạo của bạn. Bạn nên kết hợp giữa các màu đại diện cung mệnh với những màu của cung tương sinh để mang đến cuộc sống với sự sôi động hào hứng và thỏa mãn được đam mê.

Thủy khắc Hỏa. Màu tương khắc với tuổi:

MÀU SƠN NHÀ cho gia chủ MỆNH HỎA!

          Đây là các màu khắc chế với màu sắc chủ đạo của bạn. Nên tránh hoặc chấm phá màu này nếu màu sắc chủ đạo khá mạnh. Hãy kết hợp màu sắc một cách phù hợp nhất để đảm bảo căn phòng của người mệnh hỏa luôn tràn ngập sức sống và ấn tượng.

Các bạn tham khảo các màu sắc sơn của Lucky House để sơn nhà, trang trí nhà cửa.