Hãy cũng LuckyHouse tìm hiểu bí mật của ngũ hành: Màu gì đem lại sự thoải mái, thịnh vượng cho gia chủ mệnh kim?

Bạn là người mệnh kim, điều kiện có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra và nuôi dưỡng tất cả các kim loại.

Dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành, mỗi hành (mạng) đều có 4 nhóm màu: Màu tương sinh, màu tương hợp, màu khắc chế và màu bị khắc chế.

Tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim là người luôn kiên trì, tận tâm trong mọi việc, không chịu từ bỏ khi gặp khó khăn, có tính kiên định sắt đá và không hề bị lay chuyển quyết định dễ dàng, làm việc luôn chăm chỉ và nghiêm túc.

Người Mệnh Kim cũng là người có tham vọng lớn và sự tự tin cần thiết, bạn luôn biết cách tạo sức hút giữa đám đông, luôn luôn giúp đỡ người khác tuy nhiên cũng biết đấu tranh cho quyền lợi của mình. Ban sở hữu tiềm năng của người lãnh đạo.

Bạn thuộc mệnh Kim. Màu hợp với tuổi

Đây là các màu chủ đạo của bạn, hãy trang trí nhà cửa, màu xe hay trang phục của bạn theo màu này. Nếu người mệnh Kim sử dụng các màu sắc này về lâu về dài sẽ có lợi lớn cho cuộc sống và sự nghiệp sau này, tạo sự an toàn, thuận lợi trong tất cả mọi việc, hòa hợp với mọi người xung quanh.

Thổ sinh Kim. Màu tương sinh với tuổi

Đây là các màu sinh vượng với màu sắc chủ đạo của bạn. Nên phối thêm màu này với các màu sắc chủ đạo. Ngôi nhà hợp phong thủy nhất không phải là nơi sử dụng quá nhiều một màu sắc mà phải biết kết hợp hài hòa nhất với các màu sắc khác và bố trí, sắp đặt hợp lý nội thất nhằm tạo được sự cân bằng cho toàn bộ không gian, đặc biệt màu sắc nóng lạnh phải phân chia phù hợp.

Hỏa khắc Kim. Màu tương khắc với tuổi

Đây là các màu khắc chế với màu sắc chủ đạo của bạn. Nên tránh hoặc chấm phá màu này nếu màu sắc chủ đạo khá mạnh.

Hãy kết hợp màu sắc một cách phù hợp nhất để đảm bảo căn phòng của người mệnh hỏa luôn tràn ngập sức sống và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *