Một mùa work from home nữa lại đến cùng với những cơn gió mùa hạ. Chắc hẳn mỗi cá nhân chúng ta đã dần quen với việc vừa làm việc nhà vừa chạy deadline. Nhưng đừng để tâm trạng của bạn bị giãn theo sự giãn cách của xã hội nhé. Hãy luôn nuôi dưỡng bộ não, sự sáng tạo của bạn bằng những tác phẩm nghệ thuật do chính bạn tạo ra, hãy thời gian để biến ngôi nhà của bạn trở lên hoàn hảo hơn với một số ý tưởng, gợi ý dành cho bạn với  sản phẩm Sơn LUCKY HOUSE nhé!

Ý tưởng thứ nhất: Thay mới màu sơn

          Bạn từng có cảm giác nhàm chán với ăn phòng mình đang ở bấy lâu nay? Vậy thì việc thay đổi màu sơn tường sẽ khiến cho căn phòng của bạn giống như được thay một chiếc áo mới. Mỗi màu sơn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Và việc thay đổi màu sơn cũng không khó như bạn nghĩ đâu, hãy thử xem hình ảnh dưới đây và mạnh dạn Fresh cho căn phòng của mình.

Thử thay đổi màu sơn mới

Ý tưởng thứ hai: Tạo điểm nhấn cho một mảng/bức tường

          Công việc này dường như có vẻ đơn giản hơn so với việc thay màu sơn mới cho cả căn phòng. Thay vì việc phải dọn tất cả đồ đạc trong phòng ra sơn lại thì bạn chỉ cần chọn 1 mảng tường mà bạn muốn nó trở thành trung tâm cho căn phòng và lên ý tưởng làm mới cho nó. Việc tạo điểm nhấn này có rất nhiều cách và ý tưởng khác nhau, dưới đây là một số gợi ý cho bạn nhé!

          Sơn mảng tường bằng một màu sắc đậm hơn, đối lập hoặc cùng gam màu với những mảng tường khác của căn phòng. Giống như trong bức hình của căn phòng này, điểm nhấn bức tường màu xanh khiến cho căn phòng như bừng lên sức sống và trở lên thu hút, hấp dẫn hơn.

          Sử dụng sản phẩm sơn hiệu ứng để tạo hiệu ứng đặc biệt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn hiệu ứng và chúng không quá khó để sử dụng. Những loại sơn hiệu ứng được ưa chuộng như hiệu ứng ánh kim, hiệu ứng ngọc trai, sơn hạt… sẽ khiến cho căn phòng của bạn mang sự sang trọng, độc đáo và mới lạ.

          Chỉ cần một vào màu sơn khác nhau, con lăn và băng dính bạn có thể dễ dàng tạo nên một bức tường với các ô đủ màu sắc và hình thù. Nếu khó khăn trong việc phối hợp màu, bạn có thể tìm sẵn mẫu ý tưởng trên mạng trước khi chọn mua màu sơn nhé.

Sử dụng sơn hiệu ứng

Ý tưởng thứ ba: Thử tài vẽ tranh tường

          Bạn có thể tự tay vẽ một bức tranh lên tường của mình. Tùy vào mức độ khéo léo và “khả năng hội họa” của bạn mà có thể lựa chọn một bức tranh mẫu từ đơn giản đến phức tạp. Nếu như nhà bạn có trẻ con thì chắc hẳn bé sẽ vô cùng phấn khích khi được cùng bạn tô vẽ những con vật ngộ nghĩnh cho căn phòng của mình.

Thử tài vẽ tranh tường

Bạn đã thấy sự khác biệt, hãy cùng khám phá nhiều hơn những mẹo vặt dành cho bạn tại: https://luckyhousegroup.com/sac-mau-phong-thuy/