Khi mùa hè đến, tận dụng thời tiết khô ráo, rất nhiều gia chủ nghĩ đến việc sơn lại nhà của mình. Hôm nay, Lucky House sẽ đưa cho các bạn một số bí quyết để có được kết quả mỹ mãn nhất.
 
BÍ QUYẾT SƠN NHÀ TRONG MÙA HÈ

1. LƯU Ý ĐẾN THỜI TIẾT TRƯỚC KHI SƠN NHÀ.

⚡ Trước tiên, cố gắng chọn khoảng thời gian trong ngày có nhiệt độ vừa phải, độ ẩm thấp, và ánh nắng mặt trời ít chói chang nhất (nếu có thể), và tránh thời tiết mưa trong vòng 24h. Tất nhiên, bạn cũng sẽ không muốn sơn nhà khi trời mưa hoặc gió. Vì vậy hãy chú ý đến dự báo thời tiết để chọn khoảng thời gian sơn cho phù hợp. Để giảm thiểu ảnh hưởng của nắng nóng đến chất lượng sơn, bạn có thể đặt thùng sơn vào nơi thoáng mát để giữ sơn ở nhiệt độ hợp lý.

2. TẬN DỤNG ÁNH SÁNG.

⚡ Ánh sáng ban mai sẽ giúp bạn bắt đầu sớm và hoàn thành công việc khi nhiệt độ vẫn đang mát mẻ dễ chịu. Nếu có thể, hãy bắt đầu ở những khu vực bóng râm nhất và sơn theo bóng râm khi ánh sáng di chuyển. Làm như vậy sẽ giúp bạn được mát mẻ và sơn sẽ khô đúng cách. Ánh sáng mùa hè cũng mang đến cái nhìn tươi sáng, chi tiết cho các bề mặt sơn. Chính vì vậy, bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ điểm nào khi sơn.

3. NHÌN NHẬN BỨC TRANH HOÀN CHỈNH.

Sơn nhà vào mùa hè giúp bạn có cái nhìn toàn diện về bên ngoài ngôi nhà của bạn. Cây cối tươi tốt và hoa nở rộ vào thời điểm này trong năm. Cây cối xanh tươi và ngôi nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên. Hãy nhìn cảnh quan một cách tổng thể để quyết định chọn màu sơn. Ngược lại, vào mùa đông, phong cảnh có thể xám xịt và ảm đạm, không mang lại nhiều cảm hứng. Vì vậy, hãy tận dụng trọn vẹn mùa hè để thay đổi lại không gian sống mà bạn mong muốn.
 
👉 Nếu các bạn không tự tin để tự sơn lại ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 082.596.55.68 để được tư vấn tốt nhất.