Sàn đá nghệ thuật là một trong những vật liệu xây dựng xanh. Nó đem lại sự đa dạng thiết kế cho không gian, là sẽ là một sự lựa chọn cho không gian kiến trúc mới.

SÀN ĐÁ NGHỆ THUẬT LÀ GÌ?

🔸 Trong kiến trúc xây dựng, sàn vừa có nhiệm vụ chịu lực và ngăn che, vừa là không gian trang trí tăng tính thẩm mỹ. Sàn đóng vai trò khá lớn trong việc đảm bảo tính ổn định và độ cứng của công trình. 
🔸 Sau thời gian dài là nhường chỗ cho sự lên ngôi của sàn gỗ, sàn gạch ceramic, sàn đá, sàn xi măng láng… Thời gian gần đây, sàn đá nghệ thuật dần được các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tin dùng. Các kiến trúc sư quan tâm và ứng dụng trong các công trình hiện đại.
🔸 Sàn Terrazzo là một loại sàn khá phố biến ở Ý từ thế kỷ VII cho đến thế kỷ XVIII. Sàn Terrazzo chủ yếu được làm từ hỗn hợp sỏi và vôi cẩm thạch. Sàn Terrazzo rất được tầng lớp quý tộc nơi đây ưa chuộng. Chính vì thế mà nó và tạo thành xu hướng xuyên suốt ngàn năm.
🔸 Sàn đá nghệ thuật tiền thân chính là sàn Terrazzo. Chúng tạo sự sang trọng và quyền lực khi đem Terrazzo kết hợp với phong cách cổ điển Bắc Âu. Khác với Terrazzo, sàn đá nghệ thuật được cấu thành từ các loại chất kết định đặc biệt.

ƯU ĐIỂM CỦA SÀN ĐÁ NGHỆ THUẬT LUCKY HOUSE

🔸 Sàn đá nghệ thuật có hệ thống cây màu đa dạng với đủ tông màu từ màu ghi, màu trắng, màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu đen… Bề mặt sàn có hiệu quả như đá marble, màu sắc tươi sáng độ bóng cao. Đặc biệt, màu sắc và phương án thiết kế hầu như không có giới hạn. Mang lại hiệu quả trang trí khiến khách hàng hài lòng, thỏa mãn.
🔸 Sàn đá nghệ thuật là một trong những vật liệu xây dựng xanh cho phần sàn của công trình. Là loại sàn mang tính trẻ trung, năng động, mới mẻ, hiện đại. Nó đem lại sự đa dạng thiết kế cho không gian. Chính vì thế, chúng rất phù hợp với xu hướng sống xanh trong thời gian gần đây. Và chắc chắn đây là sẽ là một sự lựa chọn cho không gian kiến trúc mới.
Sàn đá nghệ thuật Lucky House
🔸 Lucky House chúng tôi đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công chuyên sàn đá nghệ thuật.  
👉 Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn. Tham khảo các dòng sản phẩm sàn đá của Lucky House.