Sơn đá nghệ thuật Lucky House đa dạng về cấu hình, ấn tượng tính năng, ưu việt về vị trí ứng dụng. Là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, chủ dự án công trình nghệ thuật lớn tại Việt Nam hiện nay.
Sơn đá nghệ thuật Lucky House là thành quả của quá trình nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới vào sản xuất, là sự kết hợp sáng tạo giữa các nhóm sơn với nhau tạo thành một tác phẩm kiến trúc nghệ thuật đặc sắc, khác biệt về tính nghệ thuật trong ứng dụng.
 
Sơn đá nghệ thuật Lucky House với đa dạng về cấu hình mô phỏng đá tự nhiên giống đến 95%, ấn tượng tính năng ưu việt về vị trí ứng dụng là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, chủ dự án công trình nghệ thuật lớn tại Việt Nam hiện nay.
Sơn đá nghệ thuật - Sang trọng như đá, Giá rẻ như sơn

1. Sơn đá nghệ thuật cấu trúc đá Marble

Sơn đá cấu trúc đá Marble được tạo ra để mô phỏng cấu trúc, bề mặt, hoa văn, thù hình giống như đá Marble (hay còn gọi là đá Cẩm Thạch). Sơn đá cấu trúc đá Marble được ứng dụng cho các mảng kiến trúc phẳng, nhẵn. Tạo điểm nhấn ở các vị trí như: đại sảnh, mảng tường tại các chiếu nghỉ cầu thang và các vị trí tương tự thay thế đá Marble. Với ưu điểm thi công liền mạch tạo ra các mảng lớn không mối nối. Dễ dàng thi công nhanh hơn ở các vị trí vòm cong, cột, phào chỉ.

2. Sơn đá nghệ thuật cấu trúc đá phiến

Sơn đá cấu trúc đá phiến được tạo ra để mô phỏng cấu trúc, bề mặt, hình thù của đá phiến như đá kim sa, đá xà cừ. Với tính năng chống thấm, chống nấm mốc ưu việt. Sơn đá cấu trúc đá phiến được sử dụng cho các khu vực cần chống bám bụi như: hành lang, cầu thang, các khu vui chơi giải trí…

3. Sơn đá nghệ thuật cấu trúc đá Granite

Sơn đá cấu trúc đá Granite được tạo ra để mô phỏng cấu trúc, bề mặt, hoa văn, thù hình của đá Granite (hay còn gọi là đá Hoa Cương). Sơn đá cấu trúc đá Granite có tính năng chống thấm và nấm mốc ưu việt. Không những thế,  Sơn đá cấu trúc đá Granite có cấu hình màng sơn đá đanh, chịu mài mòn >2000 chu kỳ. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho các công trình nhà cao tầng, các kiến trúc hình khối.

4. Sơn đá cấu trúc đá tự nhiên

Sơn đá có cấu trúc đá tự nhiên được tạo ra để mô phỏng cấu trúc, màu sắc của các loại đá vô định hình. Sản phẩm có hiệu ứng tinh thể của đá. Chúng dễ dàng thi công ở trên các tầng cao của công trình. Ngoài ra, Sơn đá nghệ thuật cấu trúc đá tự nhiên dễ dàng thi công với các họa tiết, hoa văn phức tạp.

 5. Sơn đá hiện ứng nhũ vàng và hiệu ứng vàng kim

Sơn hiệu ứng nhũ vàng và sơn hiệu ứng vàng kim hoàn toàn thân thiện với môi trường. Lucky House đặc biệt tạo ra 2 dòng sản phẩm sơn hiệu ứng này để trang trí cho các họa tiết hoa văn có màu vàng kim của các kim loại quý như vàng cho các công trình kiến trúc xây dựng: phào chỉ, phù điêu hoa văn,con giống, linh vật, các đồ vật trang trí và đặc biệt là các công trình tâm linh như tượng phật, rồng, phượng….
Các bạn có thể tìm hiểu các dòng sản phẩm Sơn đá nghệ thuật của Lucky House tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *