Sơn đá nghệ thuật của Lucky House sau khi được đưa vào thị trường đã nhanh chóng được thị trường chấp nhận. Sản phẩm được sử dụng ở một loạt các công trình lớn khắp cả nước. Cùng Lucky House điểm qua một vài công trình lớn thi công sản phẩm này.

1. Sơn đá nghệ thuật Lucky House với lâu đài Thành Thắng – Ninh Bình

     Đây là công trình lâu đài lớn nhất Đông Nam Á, được xây dựng trong nhiều năm, với yêu cầu cao về chất lượng công trình, để đem lại một kiệt tác về kiến trúc tại Việt Nam.

Lâu đài Thành Thắng

2. Sơn đá nghệ thuật với công trình Ngân hàng nhà nước Việt Nam

     Là công trình trọng điểm của Ngân hàng nhà nước, công trình không chỉ yêu cầu cao về tính an toàn bảo mật, mà còn yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam

3. Sơn đá nghệ thuật với trường Đại học VinUni

     Là công trình trường đại học đầu tiên của Tập đoàn Vingroup. Đây là ngôi trường Đại học tư thục không vì lợi nhuận nhằm góp phần tạo ra đột phá trong giáo dục chất lượng tại Việt Nam, hướng đến đẳng cấp quốc tế. Với mục tiêu trở thành biểu tượng của nền giáo dục đại học nước nhà.

Trường Đại học VinUni – Gia Lâm, Hà Nội

     Trên đây là một số công trình đã sử dụng sản phẩm Sơn đá nghệ thuật Lucky House, ngoài ra còn rất nhiều công trình đã sử dụng sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo tại: https://luckyhousegroup.com/du-an-da-hoan-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *