Sơn Đá Nghệ Thuật Lucky House được sản xuất từ 100% đá tự nhiên tạo ra bề mặt giống đá đến 95%. Chúng có thể thay thế gần như hoàn toàn đá tự nhiên trong ốp lát công trình. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hàng đầu hiện nay.
      Sơn đá nghệ thuật Lucky House
      🔻 Lucky House là công ty sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực vật liệu hoàn thiện công trình. Việc cho ra mắt dòng SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT LUCKY HOUSE đánh dấu một bước tiến trong việc mở đầu cho một dòng sản phẩm hoàn toàn mới tại Việt Nam.
      🔻 Là công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, với các dòng sản phẩm trang trí hàng đầu. Lucky House đã tiên phong cho ra đời dòng sản phẩm Sơn Đá Nghệ Thuật cao cấp. Đây là thành quả từ việc hiểu được nhu cầu của thị trường, và xây dựng phòng nghiên cứu hiện đại.
      🔻 Sơn Đá Nghệ Thuật Lucky House được sản xuất từ 100% đá tự nhiên tạo ra bề mặt giống đá đến 95%. Chúng có thể thay thế gần như hoàn toàn đá tự nhiên trong ốp lát công trình. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hàng đầu hiện nay.

1️⃣ KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG

  • ☑️ Nguồn nguyên liệu đá được Lucky House tận dụng từ những đá loại của quá trình khai thác đá tự nhiên.
  • ☑️ Quy trình sản xuất khép kín với công nghệ hàng đầu, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường.

2️⃣ KHÔNG GÂY NGUY HIỂM TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

  • ☑️ Sản phẩm được sản xuất từ đá tự nhiên nên rất thân thiện trong quá trình sử dụng. SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT LUCKY HOUSE không sinh bụi, đảm bảo môi trường sống thân thiện cho gia chủ.
  • ☑️ Đá tự nhiên khi thi công cần dựng khung và gắn các tấm đá lên trên, nếu không đảm bảo đúng yêu cầu có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Còn với SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT là sơn nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

3️⃣ SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT LUCKY HOUSE ĐẢM BẢO THẨM MỸ CHO CÔNG TRÌNH

       SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT với các cấu hình đa dạng, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng:
  • ☑️ SĐ1 (Sơn đá cấu trúc đá Marble).
  • ☑️ SĐ3 (Sơn đá cấu trúc đá phiến).
  • ☑️ SĐ4 (Sơn đá cấu trúc đá Grannit).
  • ☑️ SĐ5 (Sơn đá cấu trúc đá tự nhiên).
Sơn đá nghệ thuật Lucky House SĐ5 Sơn đá nghệ thuật Lucky House SĐ4 Sơn đá nghệ thuật Lucky House SĐ3
      🔻 Đá tự nhiên rất khó tạo ra các bề mặt đồng đều do liên quan đến cấu trúc đá, sản phẩm Sơn Đá Nghệ Thuật tạo ra bề mặt đồng đều trên diện rộng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho công trình.
       🔻 Bên cạnh đó Lucky House có thể tạo ra các bề mặt theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp đội ngũ kiến trúc sư có thể tự do sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *