Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sơn trang trí để tô điểm cho căn nhà và tổ ấm của khách hàng ngày càng cao. Để chạy theo kịp sự phát triển đó, nhiều loại sơn trang trí được ra đời và cải tiến liên tục nhằm tạo ra loại sơn không chỉ có bền cao vượt trội mà còn phải có độ thẩm mỹ đẹp và bắt mắt. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đồng thời mong muốn tạo ra xu hướng mới, lựa chọn mới trong trang trí nội ngoại thất của mọi công trình. LUCKY HOUSE đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sơn đá nghệ thuật với nhiều tính năng vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt sơn đá nghệ thuật thương hiệu LUCKY HOUSE nhé.

Công trình sử dụng sơn đá nghệ thuật Lucky House

I. SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT LÀ GÌ?

     Sơn đá nghệ thuật Lucky House là loại sơn đặc biệt nhằm mô phỏng hình thù của các loại đá tự nhiên như Granite, Marble, đá Kim sa, Đá rối… Chúng được sử dụng nhiều để trang trí cho các công trình có tính thẩm mỹ cao như biệt thự, nhà hàng, khách sạn, chung cư…

     Sơn đá Lucky House được chế tạo từ 100% nhựa chuyên dụng và cốt liệu đá tự nhiên tuyển chọn. Bởi vậy, sơn có tính năng trang trí và độ bền cao giúp bảo vệ tối đa bề mặt tường.

II. ƯU ĐIỂM CỦA SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT LUCKY HOUSE

sơn đá nghệ thuật - đẹp như sơn bền như đá

III. CÁC DÒNG SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT CỦA LUCKY HOUSE

     Nhằm đáp ứng được nhu cầu thị trường, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Lucky House đã cho ra mắt hệ thống sản phẩm sơn đá nghệ thuật với đủ các dòng:

      Ngoài ra, Lucky House có thể tạo ra các bề mặt giống với các cấu trúc đá thật đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng và dự án riêng biệt.

     Tìm hiểu hệ thống sản phẩm Sơn đá nghệ thuật của LUCKY HOUSE tại: https://luckyhousegroup.com/danh-muc/son-trang-tri/son-da/