Sơn Đá Nghệ Thuật SĐ4 - Cấu hình đá Granite tự nhiên

I. SƠN ĐÁ NGHỆ THUẬT SĐ4 LÀ GÌ?

     ⚡Sơn Đá Nghệ Thuật SĐ4 là loại sơn mô phỏng cấu hình đá hoa cương hay còn gọi là đá Granite, sử dụng công nghệ kết hợp giữa vật liệu vô cơ và vật liệu hữu cơ. SĐ4 được ra đời ngoài việc ứng dụng như một sản phẩm sơn trang trí cao cấp thì sơn đá cấu hình Granite còn khắc phục các điểm còn hạn chế của đá tự nhiên để lại như:

II. NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT SƠN ĐÁ SĐ4

     ⚡ Nguyên liệu chính để sản xuất Sơn Đá Nghệ Thuật SĐ4 – Cấu hình đá Granite tự nhiên là nguyên liệu đá tự nhiên. Đá Granite tự nhiên được khai thác, sau đó nghiền, sàng lọc tuyển chọn kĩ lưỡng trước khi sử dụng. Chính vì vậy, SĐ4 sau khi hoàn thiện giống đá hoa cương tự nhiên tới 95%. Dưới ánh mặt trời, SĐ4 toát lên vẻ đẹp tự nhiên cấu trúc ánh tinh thể vốn có của đá.

     ⚡ Màu sắc của Sơn Đá Nghệ Thuật SĐ4 có độ bền rất cao gấp 3 lần so với sơn nước cao cấp. Sơn Đá Nghệ Thuật SĐ4 còn là người bạn đồng hành với các nhà thiết kế, các kiến trúc sư, các đội thợ thi công do không bị giới hạn trong việc sáng tác, có thể thể hiện phong cách và cá tính của riêng mỗi người hay mỗi công trình.

III. CÁC HÌNH DẠNG CỦA SƠN ĐÁ SĐ4 – CẤU HÌNH ĐÁ GRANITE TỰ NHIÊN

     ⚡ Hiện nay, SĐ4 của Lucky House có 3 dạng thù hình đó là:

  • 1️⃣ Cấu hình nhẵn, bề mặt bóng, mục đích để ứng dụng cho các diện tường phẳng SĐ4.1.

Sơn Đá Nghệ Thuật SĐ4 - Cấu hình đá Granite tự nhiên

  • 2️⃣ Cấu hình bán nhẵn, giống như đá đục nhám. Mục đích để ứng dụng cho các công trình tân cổ điển, các lâu đài, biệt thự tạo nên sự vững chãi cho kiến trúc – SĐ4.2.

Sơn Đá Nghệ Thuật SĐ4 - Cấu hình đá Granite tự nhiên

  • 3️⃣ Cấu hình sần, bề mặt sần tạo ra hiệu ứng 5D. Mục đích để tạo điểm nhấn cho các mảng kiến trúc của công trình. Ứng dụng cho các công trình cổ điển, tạo sự hầm hố, bề thế của cả một khối đá SĐ4.3.

Sơn Đá Nghệ Thuật SĐ4 - Cấu hình đá Granite tự nhiên

👉 Tìm hiểu hệ thống sản phẩm Sơn Đá Nghệ Thuật khác của LUCKY HOUSE tại: https://luckyhousegroup.com/danh-muc/son-trang-tri/son-da/